Máy chủ mới Sức Mạnh

Gần 4 năm kể từ khi LifeMU ra đời – 15.06.2017, thời điểm số máy chủ Mu Online Season cao ở VN chỉ đếm trên đầu ngón tay thì vào đầu năm 2021 số lượng đã tăng lên đáng kể. Đây là 1 tín hiệu tích cực vì người chơi Mu Online tại Việt Nam sẽ có thể dễ dàng tiếp cận với các phiên bản Season cao, có thể tìm kiếm những máy chủ mới dễ dàng hơn trước rất nhiều. Chỉ trong vòng vài tháng, có gần 10 máy chủ Mu Online Season 16 mới ra đời, tất nhiên mỗi máy chủ có ưu và nhược điểm riêng nhưng dưới góc độ chuyên môn, thì đó lại là thành công cho thị trường Season 16 nói chung và đặc biệt dòng NONRS đã bị lãng quên rất lâu tại Việt Nam.

Là 1 trong những đơn vị đi đầu phát hành những phiên bản Season cao đầu tiên tại Việt Nam, LifeMU đã cố gắng xây dựng lại tư duy và lối chơi của những game thủ truyền thống, đưa họ tiếp cận những phiên bản mới nhất do Webzen phát hành. Nhiệm vụ này được chúng tôi đánh giá rằng rất gian nan ngay từ những ngày đầu tiên do thói quen chơi Season 6 Reset đã hình thành trong một thời gian dài và quan trọng nhất là thói quen “nhảy sv” để thỏa mãn đam mê của những game thủ mong muốn 1 sân chơi mới mẻ và đông đúc.

Khi cố gắng duy trì ổn định 1 máy chủ duy nhất trong vòng 4 năm, LifeMU nhận ra rằng để thỏa mãn đam mê của 1 bộ phận người chơi thì tính “ổn định” không hề đủ, mà còn cần có tính “mới mẻ” nhằm tìm kiếm những bước đột phá để đưa cộng đồng lên 1 tầm cao mới. Máy chủ “Danh Vọng” là bước thay đổi đột phá đầu tiên, được người chơi Mu tại Việt Nam đón nhận và đem đến 1 vài thành công cho LifeMU quãng thời gian nửa cuối năm 2020 – tìm kiếm những người mới, tìm kiếm cộng đồng mới và tìm kiếm người chơi đích thực mong muốn gắn bó tại 1 cộng đồng MU lâu dài.

Tuy nhiên, với việc đẩy cao tốc độ lên đồ, không lường trước được một vài sự việc, đội ngũ support chưa được đào tạo kỹ để phục vụ những khách hàng khó tính nhất, sự bất cẩn trong một vài thời điểm và chưa có chính sách xử lý các trường hợp hack, bug rõ ràng nên nó đã đẩy máy chủ được coi là hoàng kim đi xuống khá nhanh. Máy chủ Danh Vọng cũng mở đầu trào lưu Season 16 NONRS mới tại Việt Nam, được 1 số máy chủ khác sao chép toàn bộ hoặc 1 phần chính sách để vận hành. Số lượng người chơi còn đứng vững đến thời điểm hiện tại chỉ chiếm vài % số lượng người đã từng chơi ở Danh Vọng. Và đã rất nhiều người hỏi chúng tôi rằng sao không kéo lại những người chơi đã từng chơi, từng tham gia hoặc đã từng biết đến LifeMU về 1 nơi?

Đây sẽ là câu trả lời cho những câu hỏi được đặt ra trong suốt 4 năm qua

Máy chủ mới Sức Mạnh

Máy chủ mới Sức Mạnh sẽ là 1 máy chủ cực kỳ độc đáo được xây dựng dựa trên những kinh nghiệm, thiếu sót của máy chủ Danh Vọng và quan trọng nhất – phù hợp với Season 16, không quá khó cũng như không quá dễ ở 1 khía cạnh nào đó, chắc chắn chưa từng xuất hiện ở bất kỳ đâu. Người chơi Season thấp sẽ có sân chơi để hòa nhập, người chơi Season cao cũng sẽ có chỗ thể hiện bản thân, dân cày sẽ có chỗ đứng.

Điểm nổi bật của máy chủ Sức Mạnh

 • Máy chủ hoàn toàn mới, tất cả người chơi đều bắt đầu từ con số 0
 • Ruud có thể kiếm bằng các event khác nhau bên cạnh event truyền thống
 • Máy chủ sẽ phát triển tự nhiên, không đẩy nhanh tốc độ
 • Phong cách chơi độc đáo chưa từng có tại LifeMU
 • Không bán Seed Sphere sẵn trong Cash Shop, chỉ xuất hiện tại các event theo một số lượng nhất định
 • Các thông tin còn lại sẽ được bật mí trong thời gian tới.

Các tính năng hỗ trợ người chơi hoàn hảo!

 1. Hệ thống offlevel được cải tiến – /offlevel
 2. Hệ thống bán hàng không cần treo máy – /offtrade
 3. Hệ thống Anti-Lag ẩn đồ họa tùy chỉnh – những PC yếu nhất cũng có thể chơi được.
 4. Hệ thống Matching Party hoàn chỉnh không lỗi
 5. Hệ thống Camera 3d Full Map
 6. Hệ thống hiển thị thông tin người PVP độc đáo
 7. Hệ thống giảm Ram, CPU (CTRL+SHIFT)
 8. Phiên bản Việt Hóa 99%.

Chính sách Máy chủ Sức Mạnh

Nhân vật mới – Guncrasher

LifeMU nhận được tin khá vui rằng có rất nhiều người đã từng chơi các phiên bản cũ của chúng tôi comeback. Đó là những người chơi được làm quen với nhân vật mới Guncrasher – 1 nhân vật được coi là bước ngoặt của Webzen khi xây dựng nhân vật. Liệu Guncrasher sẽ trở thành 1 thế lực mới trong Mu Online không?

Chúng tôi tin rằng Sức Mạnh sẽ là 1 máy chủ đáng để các bạn trải nghiệm! Hãy cùng chuẩn bị cho ngày 24.03.2021 nhé!

Ngoài ra, nếu các bạn còn lo về vấn đề sát nhập, hãy đọc bài viết bên dưới để cùng hiểu rõ nhé! Có thể Sức Mạnh sẽ không bao giờ sát nhập thì sao?

Liệu Sức Mạnh có sát nhập về Tình Yêu hay không?

Theo dõi ngay

6,000Thành viênThích

Related Articles

Tin mới nhất