Giải PVP Tết Tân Sửu

Mặc dù tết đang đến nhưng vẫn có 1 số anh em do bị ảnh hưởng bởi dịch vẫn onl game hàng ngày. Sự kiện PVP nho nhỏ sẽ diễn ra trong vòng 1-2 tuần, giải thưởng cũng sẽ ở mức khích lệ bằng WCoin, BOL hoặc nguyên liệu đập ngựa/rồng. Dự kiến nếu có trên 5 người đăng ký (sẽ điều chỉnh dựa trên số lượng và chất lượng):
  • Hạng 1: 20.000 WCoin hoặc 500 BOL great, 50 Guardian Enhanced Stone
  • Hạng 2: 10.000 WCoin hoặc 250 BOL great, 40 Guardian Enhanced Stone.
  • Hạng 3: 5.000 Wcoin hoặc 100 BOL great, 20 Guardian Enhanced Stone
Thời gian dự kiến thi đấu: từ ngày 08 đến khi kết thúc. Sẽ thi đấu vào bất kỳ khoảng thời gian nào trong ngày dựa trên thỏa thuận của những người đăng ký.
Anh em comment tên nhân vật, thời gian rảnh để bên mình tổng hợp lại và lên lịch thi đấu. Nếu trên 6 người tham gia sẽ chia bảng hoặc đánh loại trực tiếp. Số thứ tự sẽ dựa vào thứ tự comment (người comment đăng ký đầu tiên là số 1). Những ai không thể tham gia vui lòng không comment để tránh làm mất thời gian của mọi người. Sẽ chốt danh sách vào ngày 08.
Ví dụ cách thức đăng ký: Admin – sau 19h00 hàng ngày
Lưu ý:
  • Những ai đăng ký trên 2 acc sẽ cần nộp thêm lệ phí là 5.000 WCoin/1 acc (để tránh clone và dàn xếp tỷ số). Số Wcoin này sẽ được chia đều thêm cho 3 giải thưởng. Sẽ dựa vào HWID và IP để truy ra cùng chủ acc.
  • Giải đấu sẽ đặt tính fair play lên hàng đầu, nghiêm cấm việc dàn xếp tỷ số. Những ai cố tình dàn xếp tỷ số hoặc thi đấu không đúng thực lực sẽ loại khỏi giải đấu, không tính các trận của nhân vật đó đã tham gia và phạt 10.000 WCoin (sẽ chỉ mở khóa acc khi đã đóng phạt).

Theo dõi ngay

6,000Thành viênThích

Related Articles

Tin mới nhất