Dự án máy chủ mới năm 2021

Thời gian Open: 24.03.2021
Mục đích: Cho những người chưa biết hoặc đã biết đến LifeMU có thể trải nghiệm trọn vẹn phiên bản Season 16, cách chơi hoàn toàn mới chưa từng có trên thị trường.

Dự án máy chủ Sức Mạnh được đội ngũ BQT LifeMU xây dựng nhằm mục đích mang đến một cách chơi mới tại LifeMu, một trải nghiệm chưa từng có tại cộng đồng gần 4 năm tuổi. Nhiều người vẫn mong chờ 1 sân chơi hấp dẫn, đông đúc để trở lại thời hoàng kim của MU Online tại Việt Nam – chúng tôi sẽ thực hiện mong muốn của bạn!

Sức Mạnh – tên gọi máy chủ đầu tiên của Mu FPT bản quyền chính thức ra mắt năm 2005 tại Việt Nam. Chúng tôi cũng muốn sử dụng tên gọi này nhằm hy vọng đây sẽ là bước ngoặt quan trọng trong chặng đường phát triển tiếp theo của LifeMU – một chặng đường rất quan trọng để đưa LifeMU lên 1 tầm cao mới.

Tiêu chí quan trọng nhất – tất cả người chơi đến với dự án Sức Mạnh và tham gia các sự kiện đều có xuất phát điểm như nhau. Nơi đây sẽ hội tụ đầy đủ các event cơ bản, nếu bạn không có sở thích đua top – có thể tham gia event đập đồ, săn boss, làm trùm CC, BC hoặc DV.

Kế hoạch phát triển máy chủ Sức Mạnh sẽ được công bố trong thời gian tới

Theo dõi ngay

6,634Thành viênThích

Related Articles

Tin mới nhất