Tổng kết tiến trình thử nghiệm máy chủ Sức Mạnh sau 33h

LifeMU đã tiếp nhận khá nhiều ý kiến đóng góp của người chơi trên group cũng như Inbox page, sau khi suy xét kỹ sẽ có 1 số thay đổi sau tại phiên bản chính thức. Anh em có thể tiếp tục tranh luận.
1. Vấn đề EXP và BOL Cash Shop
 • EXP base sẽ được giữ, bỏ bán BOL trong Cash Shop
Hiện nay top 1 đã đạt cấp độ 382, do đó với dự tính như này khoảng trong vòng 10-12 tiếng nữa sẽ max cấp độ. Tốc độ này là do người chơi luôn có thêm BOL tăng 50% EXP. Vậy nếu không có BOL 50%, tốc độ sẽ giảm 1/3 tức để max level hiện nay cần 2 ngày đối với top 1 thì khi Open sẽ rơi vào khoảng 3-4 ngày.
2. Vấn đề Guncrasher
Guncrasher là nhân vật mới xuất hiện trong phiên bản Season 16, tại phiên bản gốc của webzen cần bỏ tiền ra để sỡ hữu nhân vật này. Do đó, đồ đạc cơ bản của nhân vật có chỉ số khá cao, và những lợi thế khác trong tốc độ cũng như công thức DMG hiện nay của IGCN. Do đó, LifeMU có 2 hướng sau dự định sẽ áp dụng đối với Gun.
 • Bỏ Vũ khí tân thủ của Gun vì tạo nhân vật đã có vũ khí 100 damg.
 • Áp dụng yêu cầu để tạo Gun lên cấp độ 250 hoặc 300. LifeMU nhận thấy rằng những người chơi Gun có khá nhiều PT tạo 4 Gun và 1 EE với mục đích cày nhanh, farm đồ và có thể những người chơi đó sẽ không đi đến cùng với nhân vật, chỉ sử dụng để Farm. Vậy việc áp cấp độ cần thiết để tạo Gun nhằm cân bằng khoảng cách cấp độ đầu, người chơi cần tính toán kỹ khi đi đến kết luận sử dụng nhân vật nào.
Nhiều người nói bảo để mặc định, nhưng mọi cái mặc định đều thường không hợp lý vì nó không phải do Webzen tạo ra mà do phía nhà phân phối Source IGCN. Do đó, điều chỉnh là cần thiết.
3. Vấn đề Drop Jewel sẽ được làm lại theo cấp độ quái
 • Jewel of Chaos – bắt đầu drop từ quái vật có cập độ 30 trở đi (từ dungeon 2, atlans, lost v.v) để người chơi tạo VK chaos, Wing 1.
 • Bless, Soul, Life – bắt đầu drop từ quái vật có cập độ 70 trở lên (tức từ map Tarkan, Aida2).
 • Creation – bắt đầu drop từ quái vật có cấp độ 102 trở đi (tức những quái vật có drop chiến mã). Vì Creation ban đầu chỉ để tạo thú nuôi cho DL và quay Wing 2,5
 • Huy Chương Bạc và Trái Tim sẽ Drop Chaos, Soul.
 • Huy Chương Vàng sẽ drop toàn bộ các ngọc.
Tỷ lệ drop hiện tại là cơ bản, chắc chắn sẽ có sự khác biệt giữa nhân vật có cấp độ thấp và nhân vật có cấp độ cao, đánh tại map cao và tốc độ clear quái.
Ngoài ra, mọi người vẫn có thể kiếm Jewel tại các sự kiện cơ bản như làm quest BC, đi CC, săn phù thủy, săn thú mini event.
4. Vấn đề các event mini như thỏ, ô dù, goblin
 • Golden Goblin sẽ chưa xuất hiện, chỉ mở khi lượng W3 đã phủ ở mức độ ổn định tại máy chủ
 • Thỏ Ngọc, Ô dù sẽ bắt đầu xuất hiện từ map Kanturu trở lên đến map cuối cùng. Mỗi map 2 con. Hồi sinh 60 phút.
 • Sẽ có khung giờ vào buổi tối tại map Silent (trên cùng bảng move M) xuất hiện nhiều thỏ hơn 1 chút và thêm quái vật để nhận GP.

 

5. Giá vé event trong Cash shop sẽ giảm 50% so với hiện tại

Mọi người không cần góp ý về Box Ruud trong Shop GP vì chắc chắn bên mình sẽ không bỏ, việc bỏ sẽ dẫn đến độc quyền Ruud và có rất nhiều vấn đề xung quanh nó.
6. Add Muun Kaolin vào quà tân thủ thay Muun hiện tại
Rất nhiều người mới chơi Season cao, chưa biết việc làm nhiệm vụ nhận Muun Kaolin hay có những người lỡ tay xóa nhiệm vụ đó. Ngoài ra, cũng có nhiều AE chơi Slayer mong muốn có muun riêng.
Sau khi hết hạn Muun, người chơi có thể làm nhiệm vụ và nhận tiếp.
Những update trên không làm khó game đi mà chỉ làm chậm lại 1 chút, anh em cần bỏ thêm ít thời gian để có thể sở hữu những vật phẩm cấp cao hoặc sở hữu vật phẩm đúng thời điểm. Để 1 MU ổn định và lâu dài thì LifeMU cần làm chậm lại ở 1 số giai đoạn, chỉ là chậm chứ không phải làm khó.
Mọi cái đều có thể kiếm được, vấn đề chỉ là thời gian!
Thông tin chi tiết về giờ event sẽ được cập nhật vào ngày 19.03.2021 để mọi người tiện theo dõi.

Theo dõi ngay

6,634Thành viênThích

Related Articles

Tin mới nhất