Tình Yêu – Sức Mạnh: Cập nhật chính thức phiên bản Season 16.2

Thời gian dự kiến: Từ 14h00 đến 20h00 ngày 22.11.2021. Người chơi cần tải lại phiên bản Season 16.2 để vào game.

Có thể nói vào thời điểm hiện tại gần như các lỗi quan trọng đã được xử lý, chỉ còn 1 vài vấn đề khó can thiệp nên vẫn đang trong quá trình Fix và có thể được cập nhật trong thời gian sớm nhất. Sự ổn định của phiên bản 16.2 cho phép cập nhật chính thức cho máy chủ Tình Yêu và Sức Mạnh.

Một vài thông tin quan trọng cần lưu ý đối với phiên bản Season 16.2

  1. Toàn bộ cửa hàng cá nhân và hòm đồ K sẽ bị xóa khi cập nhật – người chơi cần chủ động rút hết toàn bộ đồ trước khi máy chủ tiến hành cập nhật.
  2. Hiện tại việc áp dụng Rank 5 cho Errtel Master (cấp 2) đang gặp một vài vấn đề do tại phiên bản gốc chỉ dừng lại ở Rank 3. IGCN vẫn chưa tìm được cách áp dụng cơ chế nâng cấp cho rank 5 vào hệ thống và có thể sẽ không áp dụng đối với Rank 5 trong tương lai, do đó sẽ có phương án xử lý như sau đối với người chơi sở hữu Errtel rank 5 muốn nâng cấp lên Errtel Master (cấp 2):
    • 1 Errtel Rank 5 (max cấp 10) có thể đổi 2 Errtel Master Rank 4 + 0 (tự chọn OPT)
    • 1 Errtel Rank 5 (max cấp 10) có thể đổi 1 Errtel Master Rank 4 + 10 (tự chọn OPT)

Ngoài ra, LifeMU sẽ tắt chế độ nâng cấp Errtel Rank 5 tại phiên bản Season 16.2 và mọi Errtel cấp 1 mới chỉ có thể nâng cấp lên max Rank 4. Những Errtel Rank 5 đã được nâng cấp trước đó sẽ giữ nguyên.

3. Mọi OPT Gia cường sẽ được giữ nguyên khi cập nhật phiên bản Season 16.2. Tuy nhiên, khi gia cường OPT mới OPT Gia cường cũ sẽ bị mất (như phiên bản test hiện tại).

4. Sức mạnh, HP, DEF của quái vật sẽ được thay đổi. Người chơi có thể test tại phiên bản test của Tình Yêu và Sức Mạnh hiện tại.

5. Hiện tại khi nâng cấp Earrings cấp 4 lên +10 trở lên sẽ bị lỗi cần tắt bật cửa sổ, vấn đề này hiện tại IGCN chưa thể xử lý nên người chơi cần lưu ý trước không cần report về lỗi này.

Chuỗi sự kiện chào mừng Season 16.2

Chuỗi sự kiện chào mừng phiên bản Mu Online Season 16.2

 

Theo dõi ngay

6,634Thành viênThích

Related Articles

Tin mới nhất