Quà tặng giáng sinh và năm mới từ LifeMU

Form đăng ký – https://forms.gle/i1Lq51wS4avixbcy5

Thời gian tiếp nhận đăng ký nhận ly sứ: Trước ngày 06.12.2021, để Ly có thể đến tay người chơi trước giáng sinh và năm mới 2022.

Năm 2021 sắp qua đi, một năm ghi nhận khá nhiều thay đổi tại cộng đồng LifeMU, như đón nhận những người chơi mới, làn sóng mới đến với chúng tôi. Máy chủ Tình Yêu đã bước sang năm thứ 5, Sức Mạnh sau vài tháng nữa cũng sẽ tròn 1 năm và chúng tôi sẽ muốn đưa con số này lên nhiều hơn nữa, những trận PVP liên máy chủ và các event liên máy chủ sẽ được giới thiệu trong thời gian tới.

Vì sao lại là 1 chiếc ly sứ?

Trên mỗi bàn làm việc, bàn chơi game hay bàn học của mỗi người đều sẽ có 1 chiếc ly uống nước, nó sẽ có thể lưu giữ kỷ niệm lâu hơn và giúp người chơi nhớ đến những thời gian hoạt động tại LifeMU (những người đã, đang và có thể sau này sẽ không còn chơi nữa).

Điều kiện để nhận thưởng: Tham gia LifeMU tối thiểu 1 tháng gần nhất, hiện vẫn đang chơi. Những người chơi mới vui lòng đợi đợt phát quà tiếp theo

Số lượng: 1 cốc/1 người

Tiền ship và mọi cái LifeMU sẽ chi trả toàn bộ nên người chơi chỉ cần điền Form, đợi shiper rao cốc, nhận cốc và chụp 1 kiểu ảnh trên bàn game/bàn làm việc của bạn là đủ ạ.

Tạm thời mọi người vui lòng chọn mẫu yêu thích, nếu số lượng nghiêng về 1 mẫu nhất định thì sẽ tiến hành in đồng loạt mẫu đó cho đồng bộ.

Theo dõi ngay

6,634Thành viênThích

Related Articles

Tin mới nhất