Đấu Trường liên máy chủ – Arca War, Công Thành Chiến, PVP Vulcanus (Update 19.01.2022)

Sau sự kiện đua top chào mừng Season 16.2, LifeMU sẽ bắt tay vào xây dựng mô hình các sự kiện liên máy chủ. Đây là ý tưởng từ khi mở máy chủ Sức Mạnh và đến thời điểm hiện tại chúng tôi nghĩ những người chơi tại Sức Mạnh với lực lượng đông đảo, có nhiều kinh nghiệm chinh chiến tại nhiều mặt trận đã có thể cạnh tranh sòng phẳng với máy chủ Tình Yêu.

Mô hình được xây dựng theo hình thức: Máy chủ con Tình Yêu và Sức Mạnh là nơi người chơi nâng level, nâng cấp đồ, tham gia các sự kiện để cải thiện sức mạnh của nhân vật. Khi đủ sức mạnh, người chơi sẽ sang máy chủ đấu trường và tham gia các event liên máy chủ. Toàn bộ vật phẩm/cấp độ sẽ giữ nguyên như máy chủ gốc. Do đó, việc tiếp tục luyện cấp và nâng đồ tại máy chủ gốc vẫn rất quan trọng.

Mọi vật phẩm Cash Shop tại máy chủ Đấu Trường hoàn toàn Miễn Phí. Shop chỉ bán những nguyên liệu cần thiết cho PVP.

Số lần event tại máy chủ gốc sẽ giảm, chuyển phần thưởng sang máy chủ Đấu Trường. Phần thưởng tại máy chủ đấu trường sẽ = Tình Yêu + Sức Mạnh kèm theo phần thưởng bổ sung của LifeMU. Ngoài ra, sẽ có ưu đãi phần thưởng cho máy chủ Sức Mạnh nếu giành chiến thắng.

Vật phẩm, cấp độ của các nhân vật sẽ được sao chép trước khoảng 2-3 ngày. Điểm C, Master người chơi sẽ phải chủ động cộng lại.

Một vài thông tin cơ bản để người chơi có thể tham khảo trước, chi tiết từng sự kiện, thời gian diễn ra, giải thưởng chúng tôi sẽ công bố trong thời gian tới.

 1. Máy chủ Đấu Trường dành riêng cho các trận chiến liên máy chủ

Máy chủ sẽ chia ra các sub-server riêng cho người chơi tại Tình Yêu và Sức Mạnh, tại đây có thể trade, build lại đồ, chuẩn bị buff và mọi cái để có thể tham chiến.

 • Sub-server 1 – người chơi tại máy chủ Tình Yêu – Mở Trade, hòm đồ chung, ép đồ, shop, NPC, cửa hàng
 • Sub-server 2 – người chơi tại máy chủ Sức Mạnh – Mở Trade, hòm đồ chung, ép đồ, shop, NPC, cửa hàng
 • Sub-server 3 – máy chủ chung nơi người chơi tại 2 máy chủ có thể giao lưu PVP – Không Trade, không sử dụng được cửa hàng
 • Map Công Thành Chiến – Không Trade, không sử dụng được cửa hàng
 1. Phần thưởng tại các event liên máy chủ

Phần thưởng sẽ được phân đều cho người chơi đại diện cho 1 máy chủ đã tham gia sự kiện. Ví dụ sự kiện cho phép 1 Guild tối đa 50 thành viên, số thành viên online 50 thì giải thưởng sẽ phân đều cho 50 tài khoản đó. Mỗi sự kiện sẽ có giới hạn số lượng thành viên của 1 Guild có thể tham gia.

Bên cạnh đó, sẽ có những ưu đãi riêng cho các máy chủ giành chiến thắng như GIFT CODE chung cho toàn máy chủ (BOL, Muun), tang drop 1 số vật phẩm thiết yếu.

 1. Tần suất của các sự kiện

Dự kiến các sự kiện sẽ diễn ra 2 tuần 1 lần, xen kẽ các sự kiện riêng của từng máy chủ. PVP Đấu Trường Vulcanus sẽ diễn ra 1 tháng 1 lần.

 1. Yêu cầu về cấp độ để có thể tham gia vào máy chủ đấu trường
 • Sức Mạnh: 1100
 • Tình Yêu: 1200
 1. Những ai có thể tham gia vào các trận chiến War Guild liên máy chủ?

Chủ LM đang nắm giữ Thành (Siege) được phép gửi danh sách những nhân vật sẽ tham gia vào các trận War Guild, bất kỳ người chơi nào tại máy chủ Tình Yêu hoặc Sức Mạnh đều có thể tham gia nếu đủ điều kiện về cấp độ (tức không cần thiết phải nằm trong LM giành chiến thắng). Số người chơi thực tế tham gia càng đông, càng mạnh thì càng có lợi trong trận chiến liên máy chủ.

Thông tin chi tiết về Arca War liên máy chủ

Đối với Arca War Liên Máy Chủ, chỉ 2 Chủ LM nắm giữ thành tại các máy chủ con mới có thể tham chiến. Guild sẽ đặt tên theo tên máy chủ người chơi hiện đang chơi (Tình Yêu và Sức Mạnh).

Tuy nhiên, từ ngày 24.01.2022 sẽ thử nghiệm mô hình Arca War cho phéo các Guild mong muốn có thể đăng ký tham gia.

Giới hạn số lượng tham gia: 50 người 1 Guild (có thể điều chỉnh tùy vào tính hình). Update ngày 19.01.2022 – tăng lên 60 người 1 Guild.

Thông tin chi tiết về Công Thành Chiến liên máy chủ

Chỉ 2 Chủ LM nắm giữ thành tại các máy chủ con mới có thể tham chiến. Guild sẽ đặt tên theo tên máy chủ người chơi hiện đang chơi (Tình Yêu và Sức Mạnh). Hai Guild sẽ ở phe Công Thành, không có thủ thành.

Thời gian: 60 phút

Chỉ có thể di chuyển sang Valey of Loren qua đường đi bộ từ Lorencia.

Thông tin chi tiết về Đấu trường liên máy chủ

Cấp độ tối thiểu để tham gia: 1100. Bất kỳ ai đạt đủ yêu cầu về cấp độ đều có thể tham gia. Mỗi 1 nick FB/địa chỉ IP/HWID sẽ chỉ được phép đăng ký 1 nhân vật thi đấu – điều này sẽ giúp giải đấu có chất lượng tốt hơn.

Tần suất: Mỗi tháng 1 lần

Cách thức phân hạng:

 • Tháng đầu tiên sẽ bốc thăm toàn bộ người chơi, thi đấu loại trực tiếp phân thứ hạng. Những người chơi bị loại trong 1 vòng đấu sẽ dựa trên hiệu số thắng/thua để phân hạng.

Bắt đầu từ tháng thứ 2, sẽ thi đấu theo dạng leo Rank, từ hạng thấp lên hạng cao.

 • Ví dụ: Hạng 20 thi đấu với hạng 19, nếu hạng 20 thắng thì sẽ leo lên hạng 19 và gặp tiếp người chơi ở hạng 18. Cặp đấu hạng 19 gặp hạng 18 thắng sẽ gặp người có thứ hạng 17 và cứ thế leo dần lên đến hạng 1.

Giải thưởng chính: Top 1 – 10

Giải khuyến khích: Top 11 – 20

Theo dõi ngay

6,000Thành viênThích

Related Articles

Tin mới nhất