Hướng dẫn sử dụng chức năng Chợ Nhân Vật

Chắc hẳn nhiều người chơi tại 1 số máy chủ private đã từng sử dụng tính năng Chợ Nhân Vật, tuy nhiên nó lại khá mới mẻ với người chơi tại Việt Nam. Việc mua bán nhân vật trên Chợ Nhân Vật sẽ tránh được rủi ro cho người mua cũng như người bán. Mọi thông tin cấp độ, điểm cộng, vật phẩm và đồ đạc đều hiển thị rõ. Ngay sau khi mua – nhân vật sẽ được chuyển về tài khoản của người mua.

Sau đây LifeMU xin hướng dẫn một số thao tác khi sử dụng Chợ Nhân Vật.

Để sử dụng chức năng chợ nhân vật, người chơi cần đăng nhập vào trang chủ mới (sẽ cập nhật trong tuần tới).

Chọn mục Chợ Nhân Vật bên thanh tính năng

Sau khi vào Chợ Nhân Vật, sẽ có danh sách những nhân vật đang được rao bán, người chơi có thể click vào nhân vật mong muốn để xem chỉ số, vật phẩm đang sử dụng, những vật phẩm trên người nhân vật.

Ảnh minh họa thông tin chi tiết về nhân vật được bày bán (click vào vật phẩm để xem chi tiết).

Cách thức bán nhân vật:

Tại khu vực hiển thị nhân vật đang được bày bán, vui lòng chọn Bán nhân vật. Sau khi vào mục Bán nhân vật, chọn nhân vật cần bán, tên người bán, thời gian bán, loại tiền tệ và mức giá mong muốn. Khi bán nhân vật, hệ thống sẽ tự động tính phí rao bán và được cộng vào số tiền người mua phải trả.

Trong thời gian giao bán, người bán sẽ không được phép gỡ nhân vật xuống cho đến khi hết hạn. Nếu chưa chắc chắn, vui lòng sử dụng thời gian tối thiểu. BQT LifeMU sẽ không hỗ trợ gỡ nhân vật trước thời hạn.

Theo dõi ngay

6,000Thành viênThích

Related Articles

Tin mới nhất