Máy chủ Danh Vọng – Trải nghiệm mới tại Mu Online Season 18

Những đổi mới luôn được LifeMU đặt lên hàng đầu trong suốt quá trình vận hành máy chủ. Qua mỗi máy chủ, mỗi sự kiện sẽ là những điều mới mẻ LifeMU mang đến cho người chơi.

Nhiều người chơi sẽ có suy nghĩ rằng không cần trải nghiệm – vào mua ngay những nhân vật đã đủ đồ tại những máy chủ cũ sẽ đỡ tốn thời gian và tiền bạc hơn. Tuy nhiên, qua quan sát của chúng tôi trong suốt quá trình vận hành – người chơi mới đến với LifeMU không qua trải nghiệm và sử dụng chính những nhân vật mình chơi từ đầu sẽ ra đi khá nhanh chóng. Họ thiếu sự gắn bó với nhân vật của mình, họ không được trải nghiệm những điều thú vị nhất mà game mang lại và không hiểu về chính game họ đang chơi.

Máy chủ Danh Vọng được xây dựng theo một hướng đi mới giúp người chơi tìm hiểu phiên bản Season 18 một cách tự nhiên nhất. Danh Vọng sẽ không đặt mục tiêu đuổi kịp những máy chủ khác mà sẽ là máy chủ để người chơi trải nghiệm và tìm hiểu những tính năng hay trong phiên bản mới.

Cụm máy chủ Danh Vọng mừng kỷ niệm 6 năm LifeMU

Tiếp cận lối chơi mới

Người chơi Mu Online phiên bản cao vào thời điểm hiện tại chắc hẳn đã quá quen thuộc với việc sử dụng Set Lucky gần như xuyên suốt quá trình luyện cấp cho đến khi sở hữu Set Ruud cao. Tuy rằng vật phẩm này sẽ giúp trải nghiệm game dễ dàng hơn nhưng những điều thú vị khi sở hữu các vật phẩm cơ bản lúc đầu sẽ không còn nữa. Đến với Danh Vọng, người chơi sẽ được thỏa sức sưu tầm và tìm tòi các vật phẩm cơ bản để nâng cấp cho nhân vật của mình.

  • Không sử dụng set Lucky (hoàng kim) trong suốt quá trình vận hành của máy chủ. 
  • Đồ thần (Ancient) sẽ có thể kiếm được tại nhiều sự kiện để người chơi có thể sở hữu dễ dàng hơn, điển hình là Drop tại Box Kundun 4 và 5.

Hỗ trợ người chơi Danh Vọng tính năng sử dụng BKHC kèm Bùa Luck

  • Có thể sử dụng cùng lúc Bùa Kết Hợp Chaos và Bùa Luck (10%)

Thay đổi toàn độ Drop Box Kundun

  • Box Kundun 1: Các loại Jewel, Trứng Muun, Zen (60% drop Zen, 40% drop đồ)
  • Box Kundun 2: Các loại Jewel, Trứng Muun, Zen (50% drop Zen, 50% drop đồ)
  • Box Kundun 3: Các loại Jewel, Trứng Muun, Zen (40% drop Zen, 60% drop đồ)
  • Box Kundun 4: Đồ thần (1 món)
  • Box Kundun 5: Đồ thần (1 món)

PVP ngay từ đầu tại sự kiện Devil Square – Blood Castle

Máy chủ không đặt nặng việc lên đồ để đuổi kịp các máy chủ hiện tại mà là trải nghiệm đơn thuần tại 1 máy chủ mới hoàn toàn. Việc để Non-PVP tại các sự kiện sẽ tạo ra 1 lượng lớn clone tham gia hoặc những vấn đề phát sinh đã từng xảy ra tại máy chủ Phục Hưng trước khi chuyển qua chế độ PVP. 

Hãy tham gia vào các bang hội và cùng nhau xây dựng lên 1 Guild/Liên minh đủ mạnh và hỗ trợ nhau khi tham gia các sự kiện của máy chủ. Đây có thể sẽ là 1 điểm nóng xuyên suốt quá trình vận hành của Danh Vọng.

Chuỗi sự kiện chào mừng máy chủ Danh Vọng

Cơ hội để các bang hội lớn tại Tình Yêu/Sức Mạnh/Phục Hưng bổ sung lực lượng cho các trận chiến liên máy chủ

Những máy chủ mới luôn thu hút đông đảo người mới đến với cộng đồng, là cơ hội rất tốt để các bang hội tại những máy chủ chính có thể tìm kiếm nhân tài và bổ sung lực lượng cho các trận chiến liên máy chủ. Nhân tố mới sẽ luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển ổn định và lâu dài tại bất kỳ một hội nhóm nào!

Khi đến với LifeMU sẽ luôn là những điểm riêng, cách chơi riêng chưa từng xuất hiện trên thị trường Mu Online tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Hãy tham gia, trải nghiệm, chơi hết mình và biết đâu bạn sẽ gắn bó mãi với LifeMU!

Theo dõi ngay

6,634Thành viênThích

Related Articles

Tin mới nhất