Hãy chơi và thay đổi, chơi để thay đổi và có cái nhìn mới về Mu Online!

KHÔNG CÓ BÙA EXP

Danh Vọng trong 4 tháng đầu sẽ không có Bùa EXP. Sẽ chỉ có duy nhất chú Panda để nâng Phòng Thủ của người chơi và nhận thêm 1 chút EXP. Vậy tức là không cần phải bỏ tiền bùa hàng tháng như một thói quen vẫn đang tồn tại ở các MU khác.

KHÔNG CẦN NẠP TIỀN

Gần như tất cả vật phẩm cơ bản sẽ được bán tại cả 2 shop WCoin và GP. Những ai không có thời gian có thể sử dụng shop WCoin. Những ai có thời gian nhiều có thể đi săn bắn và tham gia sự kiện để kiếm thêm điểm GP và mua đồ. Hơn thế nữa, online acc vẫn có thể nhận GP mà!

JEWEL KHÔNG HIẾM

Nhiều người chơi tại một số máy chủ Mu Online khác chưa từng biết cảm giác nâng đồ lên +9 hay +15 vì giá Jewel quá cao, thà kiếm Jewel rồi bán ra còn hơn là dùng chúng để nâng cấp những vật phẩm mình đang dùng. Tuy nhiên, khi đến với Danh Vọng các bạn sẽ thỏa sức nâng những món đồ mình yêu thích lên + cao, sưu tầm những set đồ mà bấy lâu nay vẫn hằng ao ước. Jewel sẽ kiếm cực kỳ dễ và để sở hữu 1 set đồ +13, 15 hay Wing chỉ là vấn đề thời gian. Season 15 rồi, không phải Season thấp nữa mà 1 Bless 20.000 VNĐ!!

KHÔNG LO WCOIN MẤT GIÁ

WCoin sẽ được thu mua theo một mức giá nhất định. Bạn nạp và không có thời gian hay lý do nào đó để chơi tiếp, hãy liên hệ với LifeMU và chúng tôi sẽ thu mua lại. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trước ngày 28.05.

KHÔNG LO CLONE QUÁ NHIỀU

Sẽ có giới hạn liên quan đến HWID trên máy chủ. Dự kiến, 1 người chơi sẽ chỉ vào được tối đa 5 cửa sổ (map Event sẽ chỉ khoảng 3 cửa sổ).

MÁY YẾU VẪN CÓ THỂ CHƠI SEASON 15

Với hệ thống giảm CPU mặc định – CTRL +F và sự thay đổi từ phía LifeMU, 1 cửa sổ MU của bạn sẽ chỉ tốn khoảng 50-100 ram bên cạnh vài % CPU.

KHÔNG ONLINE ĐƯỢC? ĐÃ CÓ HỆ THỐNG OFFLEVEL

Nếu không thể online 24/24, bạn có thể sử dụng chức năng offlevel để nhân vật AFK mà không bị mất EXP.

NGƯỜI CHƠI SAU VẪN CÓ THỂ ĐUỔI THEO NGƯỜI TRƯỚC

EXP sẽ được tăng thường xuyên qua từng giai đoạn. Bạn bận một vài ngày đầu chưa thể tham gia? Không sao, hãy chơi và chắc chắn cấp độ sẽ không bị thua kém người đi trước.

Từng đấy lý do đã đủ để bạn chờ đợi 1 máy chủ Danh Vọng chưa? Hãy hoàn thành mọi việc, chuẩn bị thời gian để cùng tham gia vào máy chủ Danh Vọng ngày 28.05 nhé!

Tin liên quan