Bốc thăm chia cặp vòng chung kết đấu trường sinh tử

Số thứ tự tại vòng chung kết sẽ được thống kê theo thứ tự các class xuất hiện khi tạo nhân vật. Sẽ chia làm 2 nhóm – nhóm hạt giống và nhóm bốc thăm. Mỗi nhóm sẽ có số thứ tự từ 1 dựa theo thứ tự tạo class (thay đổi so với thông báo trước đó là sẽ đánh số chung cho toàn bộ). Thứ tự các class khi tạo nhân vật như sau – DW, DK, ELF, SUM, RF, MG, DL, GL, RW, SL, GUN.

Chiến binh vô địch sẽ được chọn làm hạt giống cùng với các class được coi là khá mạnh vào thời điểm hiện tại so với những class khác như GUN, SL, MG. Tuy nhiên căn cứ vào BXH đấu trường sinh tử trước đó, số class đăng ký và vật phẩm sở hữu vào thời điểm hiện tại nên GUN được chuyển xuống nhóm 2.

Cách thức bốc thăm

Tương tự như vòng loại đấu trường sinh tử, quá trình bốc thăm sẽ diễn ra theo phương thức xoay SD, sẽ nhờ VGANH livestream bốc thăm chia cặp vòng chung kết. Sẽ bốc thăm theo thứ tự sau

1. Bốc thăm phân nhánh cho nhóm 1, xếp theo thứ tự từ trên xuống dưới (người đầu tiên sẽ đánh trận 1, sau là trận 2 cho đến khi kết thúc).

2. Bốc thăm phân nhánh cho nhóm 2 và playoff. Xếp theo thứ tự từ trên xuống dưới (người đầu tiên sẽ đánh trận 1, sau là trận 2 cho đến khi kết thúc).

Các trận đấu sẽ bắt đầu từ ngày 21.07, xếp theo thứ tự trận đấu.

Số Thứ Tự, các nhánh tại vòng chung kết người chơi có thể tham khảo trong hình bên dưới.

 

Theo dõi ngay

6,000Thành viênThích

Related Articles

Tin mới nhất