Bổ sung trợ lý trọng tài tại vòng chung kết đấu trường sinh tử

Để việc xử lý các trận đấu được chính xác hơn, chúng tôi sẽ bổ sung thêm 1 trợ lý trọng tài tại các trận đấu ở vòng chung kết đấu trường sinh tử (sẽ diễn ra trong tuần sau). Ngoài ra, người chơi tham gia thi đấu tại vòng chung kết cần phải đáp ứng điều kiện sau:

  • Trên máy tính cần phải cài đặt Awesun hoặc TeamViewer. Trước khi trận đấu diễn ra, cần cung cấp thông tin truy cập vào máy tính qua Fan Page để trợ lý theo dõi trong suốt trận đấu. Trợ lý sẽ giám sát, quay lại video để làm tư liệu nếu có khúc mắc và tư vấn cho trọng tài chính nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra.
  • Nếu người chơi không thể cung cấp awesun/teamviewer, cần phải quay lại full màn hình (không chỉ mỗi MU), cung cấp lại video sau khi kết thúc trận đấu hoặc trong thời gian sớm nhất nếu có vấn đề phát sinh. Điều này để nhằm đảm bảo công bằng và khách quan trong mọi trận đấu, kịp thời xử lý những tình huống phát sinh trong quá trình thi đấu.

Việc này sẽ giúp các trận đấu công bằng hơn, loại bỏ macro combo, tool auto bơm HP/SD; trọng tài sẽ xử lý trận đấu chính xác hơn khi biết rõ những hành vi của người chơi là cố tình hay vô tình, đặc biệt là những tình huống người chơi bị dis khỏi game khi trận đấu đang diễn ra như đã xảy ra trong ngày hôm nay.

Theo dõi ngay

6,634Thành viênThích

Related Articles

Tin mới nhất