Arca War liên máy chủ và Công Thành Chiến Phục Hưng ngày 19.03.2023

Công Thành Chiến Phục Hưng

Tại máy chủ Phục Hưng, RAGE vẫn đang thể hiện là 1 Liên Minh dày dặn kinh nghiệm cũng như lực lượng trong các trận Công Thành Chiến. Chỉ trong 1 tuần, thị trường chuyển nhượng đã chứng kiến 1 trong những DK hàng đầu máy chủ gia nhập với Liên Minh RAGE. Với việc bổ sung lực lượng hùng hậu kèm theo một vài tin đồn rằng anh em “MARVEL” tràn vào lục địa LifeMU đã tạo cho RAGE sức mạnh chưa từng có. Chúc mừng RAGE với chiến thắng trong trận Công Thành Chiến thứ 3 liên tiếp. Liệu Kingdom sẽ làm gì để chặn chuỗi thắng của RAGE? Hy vọng Kingdom sẽ có những bước chuyển mình trong vài tuần tới để mang đến cho người xem những pha hỗn chiến đẹp mắt nhất.

ARCA WAR liên máy chủ

Trận cuối cùng trong khuôn khổ Arca War Super League mùa này đã khép lại. Tường chừng như DCMU sẽ đánh rơi chiến thắng với lợi thế dẫn trước 1 bàn trước khi trận đấu bắt đầu, nhưng vào phút 90+9, chúng ta đã chứng kiến những pha xuất thần từ các thành viên trong Guild DCMU và đem về 2 điểm khi trận đấu chỉ còn 2 giây. Khá đáng tiếc khi TINHYEU đã thể hiện sự vượt trội trong phần lớn thời gian của trận đấu nhưng chiến thắng cuối cùng lại thuộc về DCMU. Xin chúc mừng Guild DCMU với 2 điểm và chính thức giành chiến thắng trong sự kiện Arca War Super League mùa 5.

Với hững gì RAGE và Kingdom đã thể hiện trong các trận ARCA WAR và Công Thành Chiến tại máy chủ Phục Hưng trong thời gian vừa qua, hy vọng chúng ta sẽ chứng kiến sự xuất hiện của máy chủ Phục Hưng tại các sự kiện liên máy chủ bên cạnh những sự kiện nội bộ. Liệu RAGE và Kingdom có hợp nhất lại tại các sự kiện liên máy chủ để cùng chiến đấu chống lại các Guild/Liên Minh của Tình Yêu và Sức Mạnh hay sẽ là những lực lượng độc lập? Hãy cùng đón xem các trận đấu trong vài tuần tới!

FULL ARCA WAR liên máy chủ ngày 19.03.2023

Theo dõi ngay

6,634Thành viênThích

Related Articles

Tin mới nhất