Arca War liên máy chủ lần 4

Nhằm đổi mới sự kiện Arca War liên máy chủ, cũng như nhận thấy sự khác biệt giữa CTC và Arca War LifeMU sẽ thử nghiệm mô hình Arca War liên máy chủ mới trong lần 4 – bất kỳ Guild nào mong muốn và đủ điều kiện đều có thể đăng ký tham gia. Mong rằng thử nghiệm này sẽ làm các trận chiến hấp dẫn hơn và thêm được nhiều thành viên tham gia vào sự kiện Arca War.

Thời gian: 20h00 đến 21h00 ngày 06.02.2022

Yêu cầu Guild:

  • Tối thiểu 20 người, tối đa 60 người (có thể điều chỉnh tùy vào tình hình). Đây là yêu cầu để có thể tham gia vào Arca War, tức nếu Guild chỉ có 19 người ấn đăng ký NPC sẽ không đủ điều kiện tham gia.
  • Các thành viên có cấp độ 1100 trở lên
  • Những thành viên đã đăng ký vào danh sách của Guild nào thì cần tham chiến tại Guild đó. Người chơi chỉ có thể tham gia vào lực lượng của máy chủ hiện đang chơi.
  • Chỉ đăng ký nếu có khả năng tham gia, những trường hợp đăng ký mà không tham gia, vi phạm quy định thành viên Guild và máy chủ tham chiến (tức đăng ký ở 1 Guild và tham chiến tại Guild khác hoặc Guild không cùng máy chủ) sẽ bị loại khỏi toàn bộ các event Liên máy chủ trong tương lai.

Cách thức đăng ký: Gửi inbox cho Fan Page bao gồm thông tin về tên Guild và danh sách thành viên tham gia. Thời gian cuối cùng nhận danh sách: 15h00 ngày 04.02.2022.

Thời gian sao chép nhân vật: 15h00 ngày 04.02.2022. Vật phẩm đang sử dụng, Muun, 64 ô hòm nhân vật và 64 ô mở rộng sẽ được mang theo. Điểm bảng C và Master 3,4 không phải cộng lại.

Giải thưởng chi tiết có tại ảnh đính kèm. Mục 2 Map sẽ có lựa chọn cho những Guild giành chiến thắng – nhận thưởng riêng về Guild hoặc hỗ trợ toàn bộ máy chủ mà Guild đó đang tham gia nên trước khi tiến hành đăng ký người chơi nên thảo luận tập trung lực lượng hướng đến 2 Map hay chia ra thành các Guild nhỏ.

Lưu ý:

  • Mọi vật phẩm ở máy chủ đấu trường hoàn toàn miễn phí, bao gồm bùa và Pet như Demon, Thiên Thần, Ring, buff hỗ trợ. Muun vẫn sẽ hỗ trợ trong thời gian đầu thử nghiệm các sự kiện.
  • Các giải thưởng liên quan đến LC sẽ do chủ Guild lựa chọn – trao cho toàn bộ thành viên tham gia hoặc trao vào tài khoản của Chủ Guild để chủ động chia cho thành viên tương tự như những vật phẩm có số lượng ít như NL Wing 4 hoặc nâng Option.

Theo dõi ngay

6,634Thành viênThích

Related Articles

Tin mới nhất