Thông tin về giai đoạn 2 máy chủ Phục Hưng

Theo như kế hoạch, giai đoạn 2 máy chủ Phục Hưng sẽ bắt đầu sau bảo trì định kỳ tuần này – dự kiến ngày 02.12.2022 (nếu bảo trì sớm hơn 1 ngày sẽ có thông báo trước 2 ngày).
Sau 3 tuần làm quen với phiên bản cao cũng như thông số cơ bản của máy chủ, người chơi sẽ bắt đầu làm nhiệm vụ 4, tìm hiểu về bảng MT4, những Map cao và mới xuất hiện ở Season cao. Ngoài ra, trong giai đoạn này cũng sẽ bắt đầu xuất hiện những chiếc Wing Conquer, Wing of Power.

Để giúp người chơi có nhiều động lực hơn lên đồ, lên map cao và hạn chế việc sử dụng nhân vật chưa làm nhiệm vụ 4 kéo PT (Phục Hưng đề cao tính tập thể trong luyện cấp) – máy chủ Phục Hưng sẽ không áp dụng cơ chế phạt DMG khi làm xong nhiệm vụ 800.

Khi tham gia sự kiện tại các tầng cuối cùng (cấp độ 800-1000) sẽ có thể nhận 2 Box Ruud (sự kiện BC, CC và DV). Sau khi mở giới hạn cấp độ 1000 (giai đoạn 3) – chỉ tầng cuối cùng mới có thể nhận 2 Box Ruud.

Thông tin giai đoạn 2:

  • Cấp độ tối đa: 1000
  • EXP: x50, Drop: 50% (cao hơn giai đoạn 1, do đó cày cấp từ 1 đến 800 cũng sẽ nhanh hơn dành cho Newbie). Drop Jewel sẽ giảm dần tại các map thấp để dồn cho các map cao hơn như thông báo ban đầu.
  • BOL sẽ không hoạt động
  • Mastery Box sẽ chỉ Drop Ruud và Jewel
  • Giới hạn cấp độ Seed Sphere – lvl 7, sau khi có Set Ruud 5 đầu tiên xuất hiện, sẽ mở giới hạn lên cấp độ 8 cho Seed Sphere (nếu trong giai đoạn 2 chưa có người chơi nào sở hữu set Ruud 5, quá trình mở cấp Seed sẽ đến tại giai đoạn 3) – Update mới do Set Ruud 5 tương đương với Seed Sphere cấp độ 8.
  • Giới hạn Set Ruud 5
  • Giới hạn linh thạch cấp độ 4
  • Bổ sung set Lucky để hỗ trợ người chơi luyện cấp

Cách thức đổi Wing Conquer và Wing of Power sẽ tương tự như máy chủ Tình Yêu và Sức Mạnh – sử dụng Rare Item Ticket 9. Rare Item Ticket 9 sẽ xuất hiện tại moss trong tháng 12.

Moss trong Tháng 12 dự kiến sẽ mở vào khoảng từ ngày 07-09.12.2022 (1 tuần sau khi giai đoạn 2 mở). Thông tin chi tiết về vật phẩm sẽ được công bố sớm (dự kiến sẽ có sự xuất hiện của Ring đặc biệt/Pendant Socket đặc biệt, Rare Item Ticket 9 để nhận quyền đổi Wing Conqueror từ Wing 3, Wing of Power từ Wing Conqueror, 70% các vật phẩm cơ bản của giai đoạn 1).

Theo dõi ngay

6,634Thành viênThích

Related Articles

Tin mới nhất